ไม่ได้มาอัพบลอคซะนาน ขอมาเก็บกวาดเช็ดบลอคกันนิดนึง :]
 
เอานิยายมาลงจ๊ะ ขอพักคอมมิคไว้ก่อน ดองอีกแล้ว... ฮื้ออ เค้าขอโทษ!!! จะโดนใครตบมั้ยนี่ เรื่องนั้นยังไม่จบเรื่องนี้ยังไม่เสร็จ ยังแต่งต่อใหม่อีก อ้ากกกกก
 
พล่ามมานาน แปะนิยายดิกว่าเนอะ
 
 
 
 
 
 
Title : MY DOLL แฟนผมเป็นตุ๊กตา

Pairing : ยังไม่บอกคับผม 555

Rate : PG15
 
 
DOLL 1 : INTRO
 
 
 
     เรื่องมันเกิดขึ้นไม่นานนี่เอง  ในยามเช้าวันหยุดแสนธรรมดาๆซึ่งตรงกับวันเกิดของผมพอดี …

 

ปิ้งป่อง ๆ

 

     “พัสดุครับ !”

     เสียงทุ้มต่ำของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ดังเข้ามา ทำเอาผมสะดุ้งตกใจตื่น ก่อนจะวิ่งออกมาด้วยสภาพบ๊อกเซอร์ตัวเดียว ผมเปิดประตูพร้อมรอยยิ้มมารยาท เจ้าหน้าที่พัสดุผงะตัวเล็กน้อยเมื่อเห็นสภาพผม

 

     อ่า สภาพผมตอนนี้มันก็ดูไม่ได้จริงๆน่ะแหละ  ผู้ชายคนไหนเขาอยากเห็นผู้ชายด้วยกันมาเปลือยท่อนบนต่อหน้ากันบ้างหล่ะเนอะ ถ้าไม่ใช่พวกบริโภคไม้ป่าเดียวกันรณรงค์ลดประชากรล้นโลกล่ะก็นะ ฮ่า ๆ

 

 

    “คุณวาริ  ใช่มั้ยครับ ??” เสียงทุ้มถามผมหลังจากนิ่งไปนิดนึง  ผมพยักหน้าเบาๆตอบรับ

    เขายื่นกระดาษมาให้ผมเซ็นชื่อและหันไปหยิบกล่องใบใหญ่…มาก!!!!!!!! มันใหญ่มากครับผมไม่ได้เวอร์หรือเพอร์เจอร์แต่อย่างใด!! แต่มันใหญ่มากจริง ๆ!! ทำเอาผมสงสารพี่คนส่งของที่แบกมาส่งให้ไม่ได้ 

    หลังจากผมกับพี่คนส่งของช่วยกันยกกล่องมหึมามาวางในห้องผมแล้วเขาก็ขับรถมอเตอไซต์กลับไป  พร้อมๆกับผมที่ลงไปนอนแผ่บนเตียงอย่างเหนื่อยล้า

 

    กล่องเหี้ยอะไร!หนักชิบหาย !! 

   

    พอผมหันไปดูชื่อคนส่งก็ต้องร้อง “อ๋อ” ออกมาดังๆ คนที่ส่งมาไม่ใช่ใครที่ไหน พ่อผมเอง!!

    แล้วทำไมผมถึงร้อง อ๋อ อันนี้ขอเล่ายาวนิดนึง พ่อของผมเป็นนักวิศวกรรมเครื่องกลตอนนี้ท่านไปทำงานเป็นอาจารย์สอนของมหาวิทยาลัยในอังกฤษ

    ท่านเป็นคนอัธยาศัยดี อารมณ์ดี หน้าตาก็ดี แถมเก่งไปซะทุกเรื่องทำอาหารก็เก่ง กีฬาก็เก่ง เป็นพ่อที่ใครๆมีก็ต้องภูมิใจ แต่กลับมีข้อเสียที่ผมรับไม่ได้อยู่ข้อเดียว.. ด้วยความที่พ่อผมเป็นคนไอคิวสูง และห่วงว่าผมจะเหงาที่ต้องอยู่คนเดียวที่ประเทศไทย แม่ผมก็เสียไปตั้งแต่ผม 10 ขวบแล้ว

     ทุกๆปีในวันเกิดท่านจะมาแฮปปี้เบิดเดย์ให้ผมพร้อมๆกับสิ่งประดิษฐ์แปลกๆย้ำว่า แปลกๆ!!! ที่ท่านทำเอง แต่ถ้าพ่อผมมาไม่ได้ก็จะส่งพัสดุมาให้แทนอย่างตอนนี้ 

 

     ผมทำสีหน้าแหยงๆขณะกำลังจะเปิดกล่องยักษ์นี้  

     ห่ะ อะไรนะ สงสัยว่าผมทำหน้าแหยงทำไม??

     ตามที่ผมเกริ่นไปตอนแรก ๆนั้นแหละ  สิ่งประดิษฐ์ของพ่อผมแต่ล่ะอย่างแปลกๆ! ไม่ใช่แค่แปลกๆ แต่แปลกมากๆด้วย!!

     อย่างปีที่แล้วส่งหมอนข้างมาให้ผม ด้วยเหตุที่ว่ากลัวผมเหงาเวลานอนคนเดียว  ตอนแรกที่ผมเห็นทำเอาแพ๊กใส่กล่องแทบไม่ทัน! ทำไมน่ะเหรอ!! ก็ไอ้หมอนนั้นดันเป็นรูปเด็กผู้หญิงเปลือยเปล่าแถมส่วนเว้าส่วนโค้งยังทำเอาผมแทบเลือดพุ่ง  ผิวของหมอนข้างนั้นเหมือนคนอย่างกับอะไรดี ถ้าหากมันมีชีวิตจริงๆขึ้นมาผมก็ไม่สงสัยเลยสักนิด! 

  

     ด้วยความที่กลัวถูกใครมาเห็นเข้าแล้วจะหาว่าผมวิตถาร

     ผมเลยส่งมันกลับอังกฤษไปอย่างน่าเสียดาย …เอ้ย! โล่งใจ!! เฮ้ อย่ามองผมงั้นสิ ยังไงผมก็เด็กผู้ชายอายุ 17 นะ ลามกนิดๆหน่อยๆนี่ก็ปกติออก ฮ่าๆๆ

     แล้วยังเมื่อปีก่อนๆโน้น ยังมีสิ่งประดิษฐ์พิลึกๆที่ผมส่งกลับอังกฤษไปเยอะแยะ จนพ่อผมงอนไปช่วงหนึ่งก็มี  บอกว่าผมไม่ยอมรับของขวัญของท่านเลยสักชิ้น ผมก็แก้ตัวไปตามน้ำพร้อมแอบกล่อมให้ท่านไม่ต้องส่งสิ่งประดิษฐ์แปลกๆมากอีก  แต่ดูจากสถานการณ์ตอนนี้พ่อผมคงจะไม่ฟังคำกล่อมของผมเลยสินะ ..==”

 

 

     เอาล่ะ! กลับมาที่กล่องปริศนานี่  ผมค่อย ๆใช้มีดคัตเตอร์กรีดกล่องออกช้า ๆและแงะกล่องออก ทันทีที่เปิดกล่องออกตาสีน้ำตาลอ่อนของผมต้องตื่นตะลึงกับของข้างใน…

      ร่างสูงใหญ่ ผิวขาวซีด ใบหน้าคมกริบ ตาเรียวที่ปิดสนิท เส้นผมสีทองแกมแดงทอประกายสู้แสงแดดอ่อนๆยามเช้าที่ลอดผ่านหน้าต่างห้องเข้ามา

      ตรงหน้าผมคือผู้ชายหน้าตาหล่อโคตรๆ นอนยืดตัวยาวตามความสูงอยู่ในกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมพื้นผ้าสีดำในกล่องถูกปูด้วยผ้านวมสีเทาอ่อนๆ ตัวกล่องถูกห่อด้วยกระดาษไปรษณีรย์อีกชั้นหนึ่ง  

      หลังจากตะลึงในความหล่อเวอร์ของคนๆนั้นแล้วต่อมาผมก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายลืมตาขึ้น ดวงตาคมสีดำสนิทจ้องมาที่ผมไม่วางตาก่อนที่มือกว้างนั้นใช้จังหวะที่ผมเหม่อค่อยๆลูบแก้มเนียนของผมเบาๆ และโถมตัวสูงใหญ่นั้นกอดผมไว้แน่นพร้อมเสียงกระซิบเบาๆที่ทำให้ผมรู้สึกอยากฆ่าพ่อแท้ๆของตัวเองขึ้นมา

 

 

      “รักครับ เจ้านายของผม ..”

 

     

      พ่อ!!ส่งอะไรมาให้ลูกชายตัวเองครับ!!!!!!!!!

 

tO BE countinUE !

_______________________________________________

 

น้อยไปหน่อยเนอะ เดี๋ยวเอนทรี่หน้าจะเอารูปเจ้าของน่ารัก กับตุ๊กตาหล่อๆมาลงนะคะ  :]]

ไม่ได้แต่งนิยายซะนาน ไม่รู้เป็นไงบ้าง ติชมได้ค่ะ

edit @ 9 Apr 2011 09:22:52 by S.K.Y.

edit @ 10 Apr 2011 12:02:05 by S.K.Y.

Comment

Comment:

Tweet

อ้าว ยุกี้ นี่ Say Hi!!

ไม่ออนเอ็มเลยนะตัวเธอว์
เหมือนกับว่า เราออนอะ

ไม่วาดรูปหรอตัวเอง
ปามเศร้านะ
สงกรานเล่นไหนงิ

#4 By Wolf Yato on 2011-04-09 20:08

สนุกกกกกกกกกกกกกกกก

อัพต่อเร็วๆน้า >w<//

#3 By JiBi_JunG on 2011-04-09 17:06

ถ้าไม่มาต่อ...ตาย!!!!

#2 By Ace_Mavella on 2011-04-09 16:56

คุ้นๆ~~

เเอร๊ย Y Y Y

#1 By Yujy :: Supream on 2011-04-09 09:39